Mùa hè đến rồi, bạn sẽ làm gì khi "ngày ấy" rơi vào đúng ngày bạn hẹn đi bơi với bạn bè hay cả gia đình đi nghỉ. Hãy chọn O.B. - băng vệ sinh dạng nút như một người bạn đáng tin cậy bảo vệ bạn 24/24h.
O.B. của Johnson & Johnson với lớp bông
mềm
mại giúp hút tối đa mà không gây khó chịu dù bạn vận động như thế nào.


O.B. có lớp lụa mềm, mịn với các rãnh cong độc đáo giúp bạn có thể thoải mái sử dụng hàng ngày.
Tampon có chức năng như những BVS thông thường khác, nhưng có hình dạng khá lạ mắt. Thực chất, chúng được làm từ tơ nhân tạo hoặc cotton, là vật liệu nén có khả năng thấm hút cao.Tampon được thiết kế đặc biệt thích ứng với cấu trúc cơ thể của bạn gái, nhằm đem lại cảm giác thoải mái và bảo vệ tốt đa. Chúng có kích thước khoảng bằng đầu ngón tay và phải đưa sâu vào “cô bé” để sử dụng. Đầu tampon có một đoạn dây để bạn dễ lấy ra và kiểm soát. Lợi thế của sản phẩm này chính là khả năng thấm hút tốt, không có hiện tượng trào ngược ra ngoài. Vì thế chúng rất được các bạn gái trẻ năng động sử dụng, đem lại cảm giác an toàn và tiện lợi hơn trong những ngày “đèn đỏ”


Bạn rất muốn đi tắm biển trong ngày hè, nhưng lại đang bị 'báo động đỏ'... làm sao bây giờ?


Đừng lo lắng, bởi tampon sẽ giúp bạn giải thoát khỏi lo lắng này ngay lập tức. Nó có hình dáng như viên đạn, kích cỡ xấp xỉ cái bút bi, dài bằng một đốt ngón tay, phía đuôi có một sợi dây để lấy ra khi phải thay.
Được dùng để đặt vào trong âm đạo thay vì để bên ngoài như những loại băng vệ sinh miếng dán thông thường.
Nó có nhiều cỡ: small, medium, large và super large. Cỡ càng lớn thì độ thấm càng lớn.


Vì được đút sâu vào bên trong âm đạo nên băng vệ sinh sẽ không bị di lệch, không lộ ra khi mặc đồ bơi. Nó có thể làm bạn mất đi mọi cảm giác khó chịu khi 'có tháng', đặc biệt tiện dụng khi đi bơi. Và với một số người bị dị ứng với băng vệ sinh thì đây là lựa chọn khá lý tưởng.


Khi dùng bạn gỡ bỏ lớp giấy bóng bên ngoài rồi dùng ngón chỏ đẩy sâu vào bên trong âm đạo. Lúc thay bạn chỉ cần cầm sợi dây và kéo nó ra ngoài thôi. Mỗi miếng có tác dụng 'bảo vệ' bạn trong 2 giờ.


Với thời gian này nó sẽ giúp bạn yên tâm không phải nhờ ai 'nhìn hộ cái quần coi', hơn thế nó còn giúp bạn tránh được nguy cơ nhiễm trùng. Khi đưa vào cũng không khó vì trong những ngày này dịch tiết âm đạo ra khá nhiều.

giá bán: 235k 1hộp


mọi chi tiết xin liên hệ : tam an shop
tel:0982676556
http://www.facebook.com/tamanshop